บ้าน ผลิตภัณฑ์เก้าอี้จริงเสมือนจริง

VR Ride Virtual Reality เก้าอี้เกมอาเขตเครื่อง 360 องศา Dynamic Platform

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

VR Ride Virtual Reality เก้าอี้เกมอาเขตเครื่อง 360 องศา Dynamic Platform

VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform
VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform

ภาพใหญ่ :  VR Ride Virtual Reality เก้าอี้เกมอาเขตเครื่อง 360 องศา Dynamic Platform

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กว่างโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Jamma Amusement Technology ®
ได้รับการรับรอง: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
หมายเลขรุ่น: VR Ride ™
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ลฟิล์มยืดโครงไม้และ / หรือกล่องไม้
สามารถในการผลิต: 20 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว กำหนดเอง: สีโลโก้และไฟ
การชำระเงิน: บัตรเหรียญและโทเค็น ร้านเล็ก: หน้าจอขนาด 42 "1.95 x 0.72 เมตร
เกม: 32 + ชุดหูฟัง: HTC Vive®
คอมพิวเตอร์: Intel® i7 / GC 1060 6G / SSD240G / DDR4 8G กรอบ: เหล็กชุบสังกะสี 1.5 มม
เสียง: เสียงและเอฟเฟ็กต์ 3D แบบเต็มรูปแบบ ผู้เล่นหลายคน: พร้อมใช้งาน
แสงสูง:

360 vr chair

,

playstation vr chair

VR Ride 9D เสมือนจริงเกมอาเขตเกม / 360 องศา Dynamic Platform

VR RIDE TM   ตัวจำลองอาร์คไซด์ 9D / 360 °

แพลตฟอร์มแบบหมุน 360 องศาช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับ Virtual Reality ในรูปแบบใหม่ทั้งหมด จากการจำลองการขับขี่และการบินไปจนถึงเกมยิงแบบคลาสสิก VR RIDE ™ ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

รายละเอียดฮาร์ดแวร์ VR RIDE TM :

ฮาร์ดแวร์:

ผู้เล่น 1
ขนาด 2.2 x 2.2 x 2 เมตร
แรงดันไฟฟ้า 220V
เพาเวอร์ 2000W
กระแสไฟฟ้า 12A
อานนท์ 3
หมุน 360 °
ประเภทแสง RGB LED 220V
ระบบการชำระเงิน บัตรเหรียญและโทเค็น
SCREEN

42 "

หลายคน

ที่มีจำหน่าย

NET WEIGNT 450 กก
การรับประกัน 12 เดือน


360 องศาการหมุนภาพ:

VR RIDE 360 °แบบไดนามิกแพลตฟอร์มการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจและรูปลักษณ์ใหม่ดึงดูดลูกค้าใหม่ เก้าอี้หมุนช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเกมเสมือนจริงได้อย่างปลอดภัยและติดตั้งไว้อย่างสะดวกสบาย

รวม: 30 + 2 เกม VR EXCLUSIVE


ผู้เล่นมักจะได้รับความหลากหลายของเกมเสมือนจริงที่หลากหลาย VR RIDE ™ มาพร้อมกับ 30 เกมที่แตกต่างกันเช่น Mercenary, Fruit Ninja, Zombie Fight VR และอื่น ๆ อีกมากมาย ... นอกจากนี้ Jamma Amusement Technology ®ได้ พัฒนาเกมพิเศษ 2 เกมซึ่งใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติจำลอง VR RIDE ™ และมีผู้เล่นหลายคน ความสามารถในการ


HEADSET SPECS:

VR RIDE TM ตัวจำลอง 9D มีชุดหูฟังและคอนโทรลเลอร์ HTC Vive ® ความละเอียดสูงภาพที่ราบรื่นลดอาการวิงเวียนศีรษะสร้างแสงสว่างมากเหมาะกับการปรับตัวและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์คือข้อดีบางประการของชุดหูฟัง Virtual Reality ของสายนี้HEADSET:
UNITS 1
ยี่ห้อ HTC Vive
ประเภท แบบคู่
การแก้ไข 2160 x 1200
DIAGONAL 7.2"
REFRESH RATE 90HZ
FOV 110 °
การรับประกัน 3 เดือน


 

คอมพิวเตอร์:

ความเป็นจริงเสมือนเป็นมิติใหม่ของการเล่นเกมและอุปกรณ์ Jamma Amusement Technology ® ใช้ชุดหูฟัง VR ที่ดีที่สุด ความละเอียดสูงและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นจำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพอย่างจริงจัง เราให้การกำหนดค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบที่ดีที่สุด


PC:
UNITS 1
PROCESSOR Intel ® i7
การ์ดจอ 1060 6G
DRIVE SSD 240
แกะ DDR4 8G

ความสะดวกในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์

เราทำให้การดำเนินการ VR RIDE ™ เป็นไปอย่างง่ายดายโดยการช่วยให้ผู้เล่นสามารถเรียกดูไลบรารีเนื้อหาและโหลดเกมโดยใช้ซอฟต์แวร์ของเราเองซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการ ให้ความช่วยเหลือจากพนักงานให้เหลือ น้อยที่สุด นอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการจัดการการควบคุมระยะไกลแก่ผู้ให้บริการผ่านแดชบอร์ดผู้บริหาร

ตู้แสดงผลแบบ STANDARD และ PREMIUM 42 จอช่วยให้ผู้จัดการสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ในแบบเรียลไทม์หรือผ่านทางรายงานทางอีเมลได้โดยอาศัยความร่วมมือและซอฟต์แวร์การจัดการระบบคลาวด์ที่ทำงานในหลายตำแหน่งรับรายงานที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำธุรกรรมการปรับปรุงเนื้อหา, ประวัติการเรียกเก็บเงิน, ตารางเวลาของพนักงานหรือข้อมูลลูกค้ารายละเอียดสำหรับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและการตลาดด้วยเทคโนโลยี Jamma Amusement Technology ®

เรามี END เพื่อแก้ปัญหาสำหรับโครงการของคุณ

  • การดำเนินงานและการให้ความช่วยเหลือโครงการ: โลจิสติกการออกแบบสถานที่และการเลือกรูปแบบธุรกิจและการปฏิบัติที่ดีที่สุดการตลาดและการส่งเสริมการขายวัสดุการกำหนดราคาและการบำรุงรักษาการปรับแต่งอุปกรณ์และอื่น ๆ ...
  • หลังการขาย: 24/7 การสนับสนุนด้านเทคนิคซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์การฝึกอบรมการติดตั้งและ การอัปเดตเกมเป็นประจำ

การดำเนินงานและการช่วยเหลือโครงการ

Jamma Amusement Technology ® ช่วยคุณในการสร้างสถานที่ของคุณ เรานำเสนอการแสดงผลสถานที่ของคุณแบบ 3D เพื่อการใช้พื้นที่และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการและข้อ จำกัด ของคุณ การกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่น่าสนใจช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการของคุณ

เราดูแลความฝันของคุณราวกับว่าเป็นของเราเอง เรานำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมบันเทิง Jamma Amusement Technology ® มีความชำนาญระดับโลกในด้านการออกแบบวิศวกรรมและการจัดการประสบการณ์นวัตกรรมสำหรับแบรนด์รีสอร์ทสวนน้ำสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุก

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

หลังการขายและอะไหล่

เรามีบริการออนไลน์และโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษและจีนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การสนับสนุนด้านเทคนิคได้รับการรับรองโดยทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับประกัน 12 เดือน เราเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ให้พร้อมในการจัดเก็บเพื่อจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดหากจำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานในกรณีที่ซ่อม นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและให้บริการฝึกอบรม

บรรจุภัณฑ์และจัดส่ง

คำสั่งซื้อของคุณจะจัดส่งภายใน 10 ถึง 30 วันหลังจากการชำระเงินเต็มจำนวน

เราบรรจุผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างปลอดภัยและปลอดภัย:

  • เราใช้วัสดุห่อหุ้มฟองแบบหนาและแผ่นพลาสติกหนาเพื่อป้องกันคำสั่งซื้อของคุณ
  • การจัดส่งจะทำในลังไม้อัดหนักสร้างอย่างมาก เรามั่นใจว่าแพคเกจของคุณมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะให้การป้องกันอย่างเพียงพอ
  • เราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษและการจัดการที่พวกเขาต้องการและสมควรได้รับ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการจัดส่งระหว่างประเทศ Jamma Amusement Technology ® สามารถช่วยคุณในการหาบริการจัดส่งระหว่างประเทศที่ง่ายและราคาไม่แพงมากที่สุด เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยในทุกขั้นตอนโปรดติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

Q: คุณมีเกมให้มากแค่ไหน?
ตอบ: ขณะนี้เรามีเกม VR จำนวน 30 แบบและข้อเสนอสุดพิเศษจาก Jamma Amusement Technology 2 เกม ® เกม VR พร้อมด้วย VR RIDE simulator

Q: เกม ประเภท ไหนที่ มีอยู่ ?
A: เรามีเกมประเภทต่างๆให้ลูกค้าเลือก จากเกมยิงสวนไดโนเสาร์สงครามผีดิบล้อเลื่อนไปจนถึงการผจญภัยในมหาสมุทรผู้เล่นทุกคนสามารถหาที่นั่นได้

ถาม: คุณสามารถปรับแต่งเครื่องด้วยวัสดุที่แตกต่างกันโทนสีหรือโลโก้ได้ หรือไม่?

ตอบ: ใช่เครื่องทั้งหมดได้รับการผลิตในสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการของลูกค้าของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่คุณอาจมี

ถาม: คุณช่วยฉันได้ไหมถ้าฉันมีปัญหากับผลิตภัณฑ์ของคุณ ?
ตอบ: ฝ่ายขายหลังการขายของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทำให้แน่ใจได้ว่าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันทีหรือตอบคำถามใด ๆ โดยไม่ขึ้นกับเขตเวลาของคุณ

Q: คุณสามารถช่วยในสถานที่ในกรณีที่เกิดความผิดปกติได้ หรือไม่?

A: บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ควบคุมอาร์เคดที่เข้มงวดทำให้การผลิตของเรามีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่ปกติแผนกบริการหลังการขายของเราจะช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาตามโปรโตคอลการแก้จุดบกพร่องของเราพร้อมด้วยคำแนะนำโดยละเอียดภาพถ่ายและวิดีโอ หากปัญหายังคงมีอยู่ บริษัท ของเราสามารถจัดให้ช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือในสถานที่ต่างๆได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและฝึกอบรม

Q: อะไรคือความคุ้มครองและระยะเวลา?

ตอบ: ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการรับประกันเป็นเวลา 12 เดือนเมื่อส่งมอบ ในช่วงเวลานี้ส่วนที่บกพร่องจะได้รับฟรีตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายของ Jamma Amusement Technology ® เพื่อดูรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม: อะไร คือจุดคุ้มทุนสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ?
ตอบ: จุดคุ้มทุนของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่อไปนี้สถานที่สถานที่ราคาเช่าราคาตั๋วการเข้างานพนักงานและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาคืนทุนเฉลี่ยอยู่ที่ 2-4 เดือน

ถาม: ฉันสามารถหาสินค้าออนไลน์ราคาถูกกว่าได้ หรือไม่?
ตอบ: Jamma Amusement Technology ® มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและคู่ค้า ลูกค้าที่กลับมาเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรานั่นคือเหตุผลที่เราใช้เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุดการกำหนดค่าและผลิตภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราทำให้ราคาในช่วงที่สูงขึ้นเล็กน้อย วิธีนี้ทำให้เรามีความภาคภูมิใจในงานของเราและทำให้ธุรกิจดี

Q: เสมือนจริงสามารถทำร้ายดวงตาของคุณ?
A: คนรู้สึกเบื่อเมื่อพวกเขาจะเน้นเป็นเวลานาน b ut VR มีความซับซ้อนกว่าที่ แม้ว่าภาพจะอยู่ใกล้ดวงตาเลนส์ในแว่นตา VR สามารถลดการระคายเคืองได้ ดังนั้นเมื่อคุณใช้แว่นตา VR โฟกัสที่เกิดขึ้นจริงจะทำให้ภาพคมชัดขึ้นในตัวคุณ

หากมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613602266736

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ