บ้าน ข่าว

Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี

เนื่องจากการแพร่กระจายของ Covid-19 ทำให้อุตสาหกรรมสวนสนุกทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างมากในปีนี้สวนสนุกหลายแห่งปิดตัวลงในช่วง 2-3 เดือนประเทศจีนฟื้นตัวอย่างช้าๆตั้งแต่เดือนเมษายนภายใต้การควบคุมของรัฐบาลธุรกิจสวนสนุกจึงเปลี่ยนไป ครึ่งหลังของปีลูกค้าจำนวนมากต้องการเปิดสวนสนุกใหม่หรือขยายสถานที่จัดงานวันนี้ฉันอยากจะแบ่งปันกรณีที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าในประเทศของเรากับคุณ

 

ลูกค้า JiangShu ของเราได้ซื้อเครื่องจำลองการถ่ายภาพผู้เล่น 4 คนเครื่องบิน vr หน้าจอสีเขียว MR จาก บริษัท ของเราในเดือนพฤศจิกายนเราได้ช่วยให้พวกเขาติดตั้งเสร็จในเดือนพฤศจิกายนภาพสถานที่ดังต่อไปนี้:

 

ผู้เล่นหลายคนจำลองการยิง:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี  0

เครื่องจำลองการยิงหลายผู้เล่นครอบคลุมพื้นที่ 16 ตารางเมตรเป็นบ้านสีดำพร้อมไฟ LED สีน้ำเงินรายการนี้เหมาะสำหรับผู้เล่น 4 คนในการเล่นในเวลาเดียวกันมีเกมยิงที่แตกต่างกัน 5 ชิ้นผู้เล่นสามารถต่อสู้กับไดโนเสาร์กับเพื่อนหรือครอบครัวได้ มันน่าทึ่งมากเราสามารถตั้งค่า 5USD ได้ครั้งเดียวดังนั้นเราสามารถรับ 20USD ต่อครั้งเดียวเวลาเล่นเกมคือ 8 ถึง 10 นาทีคุณจะมีรายได้ที่ดี

 

ผู้เล่น 4 คนจำลองการยิง:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี  1

จำลองการยิงผู้เล่น 4 คนครอบคลุมพื้นที่ 12.25 ตารางเมตรแว่นตาเป็นแว่นตา HTC VIVE ซึ่งสามารถยกขึ้นและลงโดยอัตโนมัติสะดวกมากสำหรับการใช้งานของลูกค้าเมื่อผู้เล่นสวมแว่นตาและถือปืนเขาสามารถมองเห็นทุกสิ่งรอบ ๆ เขาและยิงสัตว์ประหลาดกับเพื่อนของพวกเขาที่น่าสนใจมากนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้เล่น 4 คนในเวลาเดียวกันผลของรายได้นั้นดีมากคุณสามารถรับค่าใช้จ่ายคืนได้เพียง 3 ถึง 4 เดือนเท่านั้นนี่คือ รายการการลงทุนที่ดีมาก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี  2

VR Plan เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของปีนี้ในตลาดจีนรูปลักษณ์ที่ดูเท่สามารถดึงดูดเด็ก ๆ ในสวนสนุกได้เกม VR Plane เป็นธีมอวกาศผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมยิงอวกาศที่แตกต่างกันมันน่าตื่นเต้น! ดีซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เล่น

 

หน้าจอสีเขียว MR:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี  3

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jamma สวนสนุกประสบความสำเร็จกรณี  4

 

หน้าจอ MR Green เป็นผลิตภัณฑ์เกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถนำผู้เล่นเข้าสู่ทิวทัศน์ของเกมทำให้เขารู้สึกเหมือนอยู่ในทิวทัศน์ของความเป็นจริงดังที่เราเห็นบนหน้าจอที่น่าทึ่งหน้าจอสีเขียว MR มีผลโฆษณาที่ดี ลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ VR มากขึ้นผู้เล่นสามารถแชร์รูปภาพบน facebook, wechat, linkedin, instagram

 

ลูกค้าของเราสะท้อนให้เห็นถึง 4 รายการนี้ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเด็กและผู้ใหญ่พวกเขาได้รับรายได้ที่ดีมากหากคุณวางแผนที่จะเปิดศูนย์เกม vr ใหม่โปรดติดต่อเราได้ฟรีเราสามารถช่วยคุณสร้างศูนย์เกมที่สวยงามให้คุณได้ ได้รับเงินมาก

ผับเวลา : 2020-12-31 15:50:42 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. kuang

โทร: 0086 136 0226 6736

แฟกซ์: 86-020-3925-9995

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)