บ้าน

JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Jamma สวนสนุกเทคโนโลยี®พื้นโรงงานเป็น 2000 ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวกดีพร้อมสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ต้นจนจบเราจะตรวจสอบกระบวนการผลิตของทุกสถานีในสายการผลิต เราปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมและควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จากวัตถุดิบไปจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Jamma Amusement Technology®มีวิศวกรรมและงานฝีมือที่ดีที่สุด

 • OEM/ODM

  เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตอุปกรณ์สำหรับวงการบันเทิงตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 เมื่อเราพัฒนาผลิตภัณฑ์โรงภาพยนตร์ 7D และ 9D ที่เก่าแก่ที่สุดในตลาด Jamma Amusement Technology®ทีมงาน OEM, ODM และ Custom Products ได้พัฒนาส่วนประกอบที่เป็นต้นฉบับอุปกรณ์สมบูรณ์และเครื่องมือจำลองสำหรับลูกค้าทั่วโลกมาสิบปีแล้ว

  จากงานเหาะหนักไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เล็กที่สุดความเชี่ยวชาญของทีมงานของเรารับประกันได้ว่าโซลูชันที่เชื่อถือได้มีประสิทธิภาพและทนทานที่ปรับแต่ง ตามข้อกำหนดของโครงการของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา

  ทีมวิจัยและพัฒนาของเราทำให้เราสามารถแข่งขันได้ เราเจริญเติบโตในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และโปรโตคอลที่มีอยู่หรือพัฒนากระบวนการบริการผลิตภัณฑ์และระบบใหม่ ๆ โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด เราคอยตรวจหาตลาดเพื่อการพัฒนาล่าสุดและดึงข้อมูลความคิดเห็นของลูกค้ามาเป็นฐานสำหรับการพัฒนาและนวัตกรรมของเรา วิธีนี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนำเสนอความบันเทิงรุ่นใหม่ ๆ ให้กับคู่แข่งได้

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. kuang

โทร: 0086 136 0226 6736

แฟกซ์: 86-020-3925-9995

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)