บ้าน ผลิตภัณฑ์จำลองความเป็นจริงเสมือนจริง

Combat 9D Virtual Reality Simulator เกมยิงปืนภาพตัดต่อเทคโนโลยีการสั่นพื้น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Combat 9D Virtual Reality Simulator เกมยิงปืนภาพตัดต่อเทคโนโลยีการสั่นพื้น

Combat 9D Virtual Reality Simulator Shooting Game Scene Remapping Technology Vibrating Floor
Combat 9D Virtual Reality Simulator Shooting Game Scene Remapping Technology Vibrating Floor

ภาพใหญ่ :  Combat 9D Virtual Reality Simulator เกมยิงปืนภาพตัดต่อเทคโนโลยีการสั่นพื้น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กว่างโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Jamma ® Global VR Park™
ได้รับการรับรอง: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
หมายเลขรุ่น: วันสุดท้ายบน TOWER ™
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ลฟิล์มยืดโครงไม้และ / หรือกล่องไม้
สามารถในการผลิต: 20 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กชุบสังกะสีและท่อสี่เหลี่ยม สี: สีดำและสีเหลือง
การชำระเงิน: การ์ดเหรียญและโทเค็น หน้าจอ: 42 "
เกม: รวมถึงเกม VR พิเศษและลิขสิทธิ์ 2 เกม ชุดหูฟัง: HTC VIVE
คอมพิวเตอร์: Intel® i7 / GC 1060 / SSD240G / DDR4 8G พื้นที่: Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in
การเก็บรักษา: ประตูล็อค เทคนิคพิเศษ: พื้นสั่นสะเทือน
แสงสูง:

vr motion simulator

,

virtual flight simulator

การต่อสู้กับเกมจำลอง 9D / VR shooting shooting / เทคโนโลยีการทับภาพ / การสั่นพื้น

วันอาทิตย์ที่ TOWER TM 9D VR COMBAT SIMULATOR

SCENE REMAPPED IMERSSIVE COMBAT SIMULATION การจับคู่ 9D VR

ความเป็นจริงเสมือนได้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพซีนจาก LAST DAY ON TOWER TM การรวมกันของโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนทำให้ประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่น

วันอาทิตย์ที่ TOWER TM ฮาร์ดแวร์เฉพาะ:

ฮาร์ดแวร์:
ผู้เล่น 1
ขนาด 2.7 x 2.7 x 2.5 เมตร
แรงดันไฟฟ้า 220V
เพาเวอร์ 1000W
กระแสไฟฟ้า 12A
วัสดุ เหล็กชุบสังกะสี 1.5 มม
SCREEN 42 "
ประเภทแสง RGB LED 220V
ระบบการชำระเงิน บัตรเหรียญและโทเค็น
เทคนิคพิเศษ พื้นสั่นสะเทือน
น้ำหนักสุทธิ

400 กก

การรับประกัน

12 เดือน

รวม 2 เกมที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของวิสาหกิจ

 
ความเป็นจริงเสมือนได้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนภาพจาก LAST DAY ON TOWER TM การรวมกันของโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนทำให้ประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่น Jamma Amusement Technology ® นำเสนอ 2 เกม เสมือนจริง r eality โดยใช้การจำลองภาพจำลองที่ถูกต้องของคุณลักษณะของเกมในสภาพแวดล้อมของโปรแกรมเล่นมีประสบการณ์ที่สามารถแยกแยะได้จากข้อตกลงจริง!

วันอาทิตย์บนอาคาร TOWER TM DEE SEE WAR & SPACE Alien Invasion  


หุ่น จำลองการต่อสู้ LAST DAY ON TOWER TM ช่วยให้ผู้เล่นสู้กับศัตรูได้ถึง 6 ระดับหรือหยุดการบุกรุกคนต่างด้าวในอวกาศ ปุ่มกดไม่เพียงพอ เล่นแบบจำลองของเค้าโครงเกมคุณสามารถแตะกำแพงจริงคว้าราวบันได การตั้งค่าพื้นที่เกมจะช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบกับโลกของ Virtual Reality

และกว่าห้าสิบเกมอาเขตฟรี:

ไม่มีโปรแกรมจำลองอื่นใดที่นำเสนอความเก่งกาจเช่นเดียวกับ วัน LAST DAY ON TOWER TM สามารถถอดฮาร์ดแวร์ส่วนกลางออกได้โดยง่ายและเปลี่ยน 7m 2 ให้เป็นพื้นที่เกมอาเขต VR ยอดเยี่ยมที่มีเกมมากกว่า 50 เกมให้คุณเลือก

HEADSET SPECS:

เครื่องจำลอง LAST DAY ON TOWER TM 9D มีชุดหูฟัง HTC Vive ® การควบคุมแบบ 360 องศาและการติดตามชุดหูฟังเสียงทิศทางและความคิดเห็นแบบสัมผัสแบบ HD หมายถึงการเคลื่อนไหวที่สมจริงและการดำเนินการในโลกเสมือนจริง มันไม่ได้รับมากขึ้นคนแรกกว่านี้ VIVE ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ความเป็นจริงเสมือนจริงที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างจินตนาการกับความเป็นจริงHEADSET:
UNITS 1
ยี่ห้อ HTC Vive ®
ประเภท แบบคู่
การแก้ไข 2160 x 1200
DIAGONAL 3.6"
REFRESH RATE 90HZ
FOV 110 °
การรับประกัน 3 เดือน


 

คอมพิวเตอร์:

ความเป็นจริงเสมือนเป็นมิติใหม่ของการเล่นเกมและอุปกรณ์ Jamma Amusement Technology ® ใช้ชุดหูฟัง VR ที่ดีที่สุด ความละเอียดสูงและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นจำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพอย่างจริงจัง เราให้การกำหนดค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบที่ดีที่สุด


PC:
UNITS 1
PROCESSOR Intel ® i7
การ์ดจอ 1060 6G
DRIVE SSD 240
แกะ DDR4 8G

ความสะดวกในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์

เราทำให้การดำเนินงาน Double VR StationTM ทำได้ง่ายโดยการทำให้ผู้เล่นสามารถเรียกดูไลบรารีเนื้อหาและโหลดเกมโดยใช้ซอฟต์แวร์ของเราซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการ ให้ความช่วยเหลือจากพนักงานให้เหลือ น้อยที่สุด นอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการจัดการการควบคุมระยะไกลแก่ผู้ให้บริการผ่านแดชบอร์ดผู้บริหาร ผู้จัดการสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ในแบบเรียลไทม์หรือผ่านทางรายงานทางอีเมลได้โดยอาศัยการทำงานร่วมกันในระบบคลาวด์และซอฟต์แวร์สำนักงานด้านการจัดการที่มีการกระจายทั่วหลายตำแหน่ง รับรายงานการทำธุรกรรมอัปเดตเนื้อหาประวัติการเรียกเก็บเงินกำหนดเวลาของพนักงานหรือข้อมูลของลูกค้าโดยละเอียดเพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อหาและการตลาดด้วยเทคโนโลยี Jamma Amusement Technology ®

เรามี END เพื่อแก้ปัญหาสำหรับโครงการของคุณ

  • การดำเนินงานและการให้ความช่วยเหลือโครงการ: โลจิสติกการออกแบบและเลือกสถานที่การจัดรูปแบบธุรกิจและการปฏิบัติที่ดีที่สุดการตลาดและการส่งเสริมการขายวัสดุการกำหนดราคาและการบำรุงรักษาการปรับแต่งอุปกรณ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ...
  • หลังการขาย: 24/7 การสนับสนุนด้านเทคนิคซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์การฝึกอบรมการติดตั้งและ การอัปเดตเกมเป็นประจำ

การดำเนินงานและการช่วยเหลือโครงการ

Jamda Amusement Technology ® ช่วยคุณในการสร้างสถานที่ เรานำเสนอการแสดงผลสถานที่ของคุณแบบ 3D เพื่อการใช้พื้นที่และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการและข้อ จำกัด ของคุณ การกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่น่าสนใจช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการของคุณ

เราดูแลความฝันของคุณราวกับว่าเป็นของเราเอง เรานำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมบันเทิง Jamma Amusement Technology ® มีความชำนาญระดับโลกในด้านการออกแบบวิศวกรรมและการจัดการประสบการณ์นวัตกรรมสำหรับแบรนด์รีสอร์ทสวนน้ำสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุก

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

โทรหาเราตอนนี้! + 86-020-3925-9997

หลังการขายและอะไหล่

เรามีบริการออนไลน์และโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษและจีนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การสนับสนุนด้านเทคนิคได้รับการรับรองโดยทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับประกัน 12 เดือน เราเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ไว้ในที่เก็บของเพื่อจัดส่งทันทีหากจำเป็นหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานในกรณีที่ซ่อม นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและให้บริการฝึกอบรม

บรรจุภัณฑ์และจัดส่ง

คำสั่งซื้อของคุณจะจัดส่งภายใน 10 ถึง 30 วันหลังจากการชำระเงินเต็มจำนวน

เราบรรจุผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างปลอดภัยและปลอดภัย:

  • เราใช้วัสดุห่อหุ้มฟองแบบหนาและแผ่นพลาสติกหนาเพื่อป้องกันคำสั่งซื้อของคุณ
  • การจัดส่งจะทำในลังไม้อัดหนักสร้างอย่างมาก เรามั่นใจว่าแพคเกจของคุณมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะให้การป้องกันอย่างเพียงพอ
  • เราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษและการจัดการที่พวกเขาต้องการและสมควรได้รับ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการจัดส่งระหว่างประเทศ Jamma Amusement Technology ® สามารถช่วยคุณในการหาบริการจัดส่งระหว่างประเทศที่ง่ายและราคาไม่แพงมากที่สุด เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยในทุกขั้นตอนโปรดติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

Q: คุณมีเกมให้มากแค่ไหน?
ตอบ: ในขณะนี้ LAST DAY ON TOWER TM จำลองมาพร้อมกับ 2 เกมเสมือนจริงที่พัฒนาโดย Jamma Amusement Technology ®ที่ มีลิขสิทธิ์และได้รับอนุญาตให้เข้ากับโครงสร้างการจำลอง การพัฒนาเกมใหม่เพิ่มเติมกำลังดำเนินอยู่และลูกค้าของเราได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงและกำหนดราคาเมื่อวางจำหน่าย นอกจากนี้เรายังมีลูกค้าของเราที่มีไลบรารี VR จำนวน 50 รายการพร้อมเกม VR ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด

Q: เกมประเภทใดบ้างที่รวมอยู่ด้วย?
ตอบ: ตั้งแต่การผจญภัยการเดินทางนิยายวิทยาศาสตร์การ์ตูนเต้นรำไปจนถึงการศึกษาและดนตรีเรามั่นใจได้ว่าผู้ชมทุกคนสามารถหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาได้ เนื้อหาใหม่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทำให้สถานที่ของคุณมีความเกี่ยวข้อง

Q: ลักษณะของผลิตภัณฑ์นี้มีอะไรบ้าง?
ตอบ: รวมกับ THE LAST DAY บน TOWER (TM) . จำลองเป็นสองเกมพิเศษที่โลกเสมือนจริงตรงกับโครงสร้างของอุปกรณ์ ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกและมีปฏิสัมพันธ์กับโลกเสมือนจริงทำให้ทุกอย่างเป็นจริง โครงสร้างจำลองยังสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับเวที VR ที่ล้ำยุคสำหรับเกมประเภทใด ๆ

ถาม: คุณสามารถปรับแต่งเครื่องด้วยวัสดุที่แตกต่างกันโทนสีหรือโลโก้ได้ หรือไม่?

ตอบ: ใช่เครื่องทั้งหมดได้รับการผลิตในสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการของลูกค้าของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่คุณอาจมี

ถาม: คุณสามารถช่วยถ้าฉันมีปัญหากับผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือไม่?
ตอบ: ฝ่ายขายหลังการขายของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทำให้แน่ใจได้ว่าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันทีหรือตอบคำถามใด ๆ โดยไม่ขึ้นกับเขตเวลาของคุณ

Q: คุณสามารถช่วยในสถานที่ในกรณีที่เกิดความผิดปกติได้ หรือไม่?

A: บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ควบคุมอาร์เคดที่เข้มงวดทำให้การผลิตของเรามีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่ปกติแผนกบริการหลังการขายของเราจะช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาดังต่อไปนี้ตามโปรโตคอลการแก้ไขข้อบกพร่องของเราพร้อมคำแนะนำแบบละเอียดภาพถ่ายและวิดีโอ หากปัญหายังคงมีอยู่ บริษัท ของเราสามารถจัดให้ช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือในสถานที่ต่างๆได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและฝึกอบรม

Q: อะไรคือความคุ้มครองและระยะเวลา?

ตอบ: ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการรับประกันเป็นเวลา 12 เดือนเมื่อส่งมอบ ในช่วงเวลานี้ส่วนที่บกพร่องจะได้รับฟรีตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายของ Jamma Amusement Technology ® เพื่อดูรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม: อะไร คือจุดคุ้มทุนสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ?
ตอบ: จุดคุ้มทุนของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่อไปนี้สถานที่สถานที่ราคาเช่าราคาตั๋วการเข้างานพนักงานและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง คือตั้งแต่ 2 ถึง 4 เดือน

ถาม: ฉันสามารถหาสินค้าออนไลน์ราคาถูกกว่าได้ หรือไม่?
ตอบ: Jamma Amusement Technology ® มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและคู่ค้า ลูกค้าที่กลับมาเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรานั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงใช้วัสดุการกำหนดค่าและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อย วิธีนี้ทำให้เรามีความภาคภูมิใจในงานของเราและทำให้ธุรกิจดี

ถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง 2D และ 9D?

A: 2D เป็น "แบน" โดยใช้มิติในแนวนอนและแนวตั้ง 3D จะเพิ่มมิติความลึก มันเป็นหลักความแตกต่างระหว่างภาพและประติมากรรม

4D เป็นคำศัพท์ทางการตลาดสำหรับระบบรวมภาพยนตร์ 3D ที่มีลักษณะทางกายภาพที่เกิดขึ้นในการซิงโครไนซ์กับภาพยนตร์ 3D และอาจรวมถึงการเคลื่อนไหวฝนลมการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิไฟแฟลชกลิ่นและการสั่นสะเทือน

5D และ 6D มักใช้สำหรับโปรโมชันเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น แต่จริงๆแล้วไม่มีความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ 4D

7D มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับระบบ 4D บวกกับความสามารถในการโต้ตอบโดยตรงกับภาพยนตร์โดยปกติจะใช้ปืนหรืออุปกรณ์อินพุตอื่น ๆ

9D เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในโรงภาพยนตร์และเกมยอดเยี่ยม นอกเหนือจากความสามารถของระบบ 7D เทคโนโลยี 9D ยังมีผู้สวมใส่สวมใส่ชุดหูฟังเพื่อความสมจริงเสมือนเพื่อให้ได้ประสบการณ์และความสามารถในการโต้ตอบอย่างเต็มที่ 360

หากมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613602266736

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)