บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง

รูปจำลองเสมือนจริง 9D รูปไข่ 2 ที่นั่งพร้อมเทคนิคพิเศษ 42 "Monitor

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รูปจำลองเสมือนจริง 9D รูปไข่ 2 ที่นั่งพร้อมเทคนิคพิเศษ 42 "Monitor

Egg Shaped 9D Virtual Reality Simulator 2 Seats with Special Effects 42 " Monitor
Egg Shaped 9D Virtual Reality Simulator 2 Seats with Special Effects 42 " Monitor

ภาพใหญ่ :  รูปจำลองเสมือนจริง 9D รูปไข่ 2 ที่นั่งพร้อมเทคนิคพิเศษ 42 "Monitor

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กว่างโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Jamma ®
ได้รับการรับรอง: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
หมายเลขรุ่น: 2P 9D-VR CINEMA ™
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ลฟิล์มยืดโครงไม้และ / หรือกล่องไม้
สามารถในการผลิต: 20 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
สี: ศุลกากร สีที่กำหนดเอง: พร้อมใช้งาน
การชำระเงิน: การ์ดเหรียญและโทเค็น หน้าจอ: 42 "
ภาพยนตร์: 65 9D-VR Movies + 60 5D Movies ชุดหูฟัง: Deepoon E3
คอมพิวเตอร์: Intel® i5 / GC 1050 6G / SSD240G / DDR3 8G อุปกรณ์: จอยสติ๊กควบคุมเกมแบบโต้ตอบ
เฟรม: เหล็กชุบสังกะสี อานนท์: 3 อานนท์แพลตฟอร์มแบบไดนามิก
เสียง: เสียงและเอฟเฟกต์ 3D เต็มรูปแบบ เทคนิคพิเศษ: แอร์เจ็ท / การสั่นสะเทือน
แสงสูง:

9d reality simulator

,

9d adventure cinema

2 ที่นั่งจำลอง Simulator Simulator เสมือนจริง 9D VR พร้อมเทคนิคพิเศษ

2P 9D-VR CINEMA ตัวจำลอง VR

เก้าอี้แบบไดนามิก 2P 9D-VR Cinema และเอฟเฟกต์พิเศษทั้งหมดเกี่ยวข้องกับผู้ชม รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของเก้าอี้และเทคนิคพิเศษ ที่เชื่อมต่อ กับการกระทำในโลก VR อย่างสมบูรณ์แบบทำให้ การรับชมภาพยนตร์กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

โรงภาพยนตร์ 2P 9D-VR เป็นเครื่องที่กลมกลืนซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ขายที่ดีที่สุดของเรามาหลายปีแล้ว จำลองที่ยอดเยี่ยมทั่วกระดาน ด้วยรูปลักษณ์อันน่าทึ่งการก่อสร้างที่ทนทานห้องสมุดข้อมูลขนาดใหญ่และซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้ง่ายตัวจำลองภาพยนต์ 9 D-VR นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือเสมือนจริงและสร้างผลกำไรได้อย่างน่าเชื่อถือ

2P 9D-VR CINEMA รายละเอียดฮาร์ดแวร์:

ฮาร์ดแวร์:

ผู้เล่น 2
ขนาด 1.6 x 1.2 x 1.9 เมตร
แรงดันไฟฟ้า 220V
เพาเวอร์ 2500W
กระแสไฟฟ้า 12A
อานนท์ 3
SCREEN ตู้ 42 "
ประเภทแสง RGB LED 220V
ระบบการชำระเงิน บัตรเหรียญและโทเค็น
ไฟเอง ที่มีจำหน่าย
โลโก้ที่กำหนดเอง

ที่มีจำหน่าย

สีที่กำหนดเอง

ที่มีจำหน่าย

ความ สมปรารถนา

จอยสติกคอนโทรลเลอร์เกมแบบโต้ตอบ

การรับประกัน 12 เดือน

สี, โลโก้, วัสดุและไลท์ :

เรามีประสบการณ์ในการผลิตที่ได้มาตรฐานสูงสุด เราสามารถเปลี่ยนพารามิเตอร์ต่างๆตามความต้องการและความต้องการของคุณ โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่คุณอาจมี

รวม 65 VR + 60 ภาพยนตร์และเกม 5D


ภาพยนตร์ 2P 9D-VR Cinema ประกอบด้วยภาพยนตร์และเกม 360 องศา จากการกระทำการผจญภัยไปจนถึงการ์ตูนและกีฬาเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ทุกคน สัมผัสประสบการณ์ภาพ HD ที่แท้จริงสำหรับการถ่ายภาพความสมจริงและความตื่นเต้นทั้งหมด


HEADSET SPECS:

9D VR CINEMA มีชุดหูฟัง Deepoon E3 จำนวน 2 ชุด ความละเอียดสูงภาพที่ราบรื่นลดอาการวิงเวียนศีรษะสร้างแสงสว่างมากเหมาะกับการปรับตัวและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์คือข้อดีบางประการของชุดหูฟัง Virtual Reality ของสายนี้HEADSET:
UNITS 2
ยี่ห้อ DEEPOON E3
ประเภท แบบคู่
การแก้ไข 2160 x 1200
DIAGONAL 3.6"
REFRESH RATE 90HZ
FOV 110 °
การรับประกัน 3 เดือน


 

คอมพิวเตอร์:

ความเป็นจริงเสมือนเป็นมิติใหม่ของการเล่นเกมและอุปกรณ์ Jamma Amusement Technology ® ใช้ชุดหูฟัง VR ที่ดีที่สุด ความละเอียดสูงและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นจำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพอย่างจริงจัง เราให้การกำหนดค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบที่ดีที่สุด


PC:
UNITS 2 + 1
PROCESSOR Intel ® i5
การ์ดจอ 1050 6G
DRIVE SSD 240G
แกะ DDR3 8G

ความสะดวกในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์

เราทำให้การดำเนินงาน CINEMA ของ 2P 9D-VR เป็นไปอย่างง่ายดายโดยทำให้ผู้เล่นสามารถใช้วิธีการชำระเงินหลายวิธีและเรียกดูไลบรารีเนื้อหาเพื่อโหลดเกมโดยใช้ซอฟต์แวร์ของเราซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการ ให้ความช่วยเหลือจากพนักงานให้เหลือ น้อยที่สุด นอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการจัดการการควบคุมระยะไกลแก่ผู้ให้บริการผ่านแดชบอร์ดผู้บริหาร

ตู้แสดงผลแบบ STANDARD และ PREMIUM 42 จอช่วยให้ผู้จัดการสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ในแบบเรียลไทม์หรือผ่านทางรายงานทางอีเมลได้โดยอาศัยความร่วมมือและซอฟต์แวร์การจัดการระบบคลาวด์ที่ทำงานในหลายตำแหน่งรับรายงานที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำธุรกรรมการปรับปรุงเนื้อหา, ประวัติการเรียกเก็บเงิน, ตารางเวลาของพนักงานหรือข้อมูลลูกค้ารายละเอียดสำหรับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและการตลาดด้วยเทคโนโลยี Jamma Amusement Technology®

เรามี END เพื่อแก้ปัญหาสำหรับโครงการของคุณ

  • การดำเนินงานและการให้ความช่วยเหลือโครงการ: โลจิสติกการออกแบบสถานที่และการเลือกรูปแบบธุรกิจและการปฏิบัติที่ดีที่สุดการตลาดและการส่งเสริมการขายวัสดุการกำหนดราคาและการบำรุงรักษาการปรับแต่งอุปกรณ์และอื่น ๆ ...
  • หลังการขาย: 24/7 การสนับสนุนด้านเทคนิคซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์การฝึกอบรมการติดตั้งและ การอัปเดตเกมเป็นประจำ

การดำเนินงานและการช่วยเหลือโครงการ

Jamma Amusement Technology ® ช่วยคุณในการสร้างสถานที่ของคุณ เรานำเสนอการแสดงผลสถานที่ของคุณแบบ 3D เพื่อการใช้พื้นที่และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการและข้อ จำกัด ของคุณ การกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่น่าสนใจช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการของคุณ

เราดูแลความฝันของคุณราวกับว่าเป็นของเราเอง เรานำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมบันเทิง Jamma Amusement Technology ® มีความชำนาญระดับโลกในด้านการออกแบบวิศวกรรมและการจัดการประสบการณ์นวัตกรรมสำหรับแบรนด์รีสอร์ทสวนน้ำสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุก

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

โทรหาเราตอนนี้! + 86-020-3925-9997

หลังการขายและอะไหล่

เรามีบริการออนไลน์และโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษและจีนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การสนับสนุนด้านเทคนิคได้รับการรับรองโดยทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับประกัน 12 เดือน เราเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ให้พร้อมในการจัดเก็บเพื่อจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดหากจำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานในกรณีที่ซ่อม นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและให้บริการฝึกอบรม

บรรจุภัณฑ์และจัดส่ง

คำสั่งซื้อของคุณจะจัดส่งภายใน 10 ถึง 30 วันหลังจากการชำระเงินเต็มจำนวน

เราบรรจุผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างปลอดภัยและปลอดภัย:

  • เราใช้วัสดุห่อหุ้มฟองแบบหนาและแผ่นพลาสติกหนาเพื่อป้องกันคำสั่งซื้อของคุณ
  • การจัดส่งจะทำในลังไม้อัดหนักสร้างอย่างมาก เรามั่นใจว่าแพคเกจของคุณมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะให้การป้องกันอย่างเพียงพอ
  • เราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษและการจัดการที่พวกเขาต้องการและสมควรได้รับ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการจัดส่งระหว่างประเทศ Jamma Amusement Technology ® สามารถช่วยคุณในการหาบริการจัดส่งระหว่างประเทศที่ง่ายและราคาไม่แพงมากที่สุด เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยในทุกขั้นตอนโปรดติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

Q: มีภาพยนตร์และเกมประเภทใด บ้าง?
ตอบ: เรามีภาพยนตร์มากกว่า 50 เรื่องด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ตั้งแต่การผจญภัยการเดินทางนิยายวิทยาศาสตร์การ์ตูนเต้นรำไปจนถึงการศึกษาและดนตรีเรามั่นใจได้ว่าผู้ชมทุกคนสามารถหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาได้ เนื้อหาใหม่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทำให้สถานที่ของคุณมีความเกี่ยวข้อง

Q: อะไร คือลักษณะ ของผลิตภัณฑ์นี้?
A: สวมชุดหูฟัง Deepoon E3 ผู้เล่นจะแช่ตัวอยู่ในเกม VR อย่างสมบูรณ์ เกียร์จักรยานที่แท้จริงควบคุมการเร่งและเบรค ตัวรถที่จำลองแบบจำลองของรถจักรยานยนต์ควบคุมทิศทาง การป้อนข้อมูลจากการทำลายการเร่งความเร็วการติดต่อและภูมิประเทศจะถูกจำลองด้วยแท่นข้อต่อแบบกลไก

ถาม: คุณสามารถปรับแต่งเครื่องด้วยวัสดุที่แตกต่างกันโทนสีหรือโลโก้ได้ หรือไม่?

ตอบ: ใช่เครื่องทั้งหมดได้รับการผลิตในสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการของลูกค้าของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่คุณอาจมี

ถาม: คุณช่วยฉันได้ไหมถ้าฉันมีปัญหากับผลิตภัณฑ์ของคุณ ?
ตอบ: ฝ่ายขายหลังการขายของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทำให้แน่ใจได้ว่าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันทีหรือตอบคำถามใด ๆ โดยไม่ขึ้นกับเขตเวลาของคุณ

Q: คุณสามารถช่วยในสถานที่ในกรณีที่เกิดความผิดปกติได้ หรือไม่?

A: บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ควบคุมอาร์เคดที่เข้มงวดทำให้การผลิตของเรามีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่ปกติแผนกบริการหลังการขายของเราจะช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาตามโปรโตคอลการแก้จุดบกพร่องของเราพร้อมด้วยคำแนะนำโดยละเอียดภาพถ่ายและวิดีโอ หากปัญหายังคงมีอยู่ บริษัท ของเราสามารถจัดให้ช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือในสถานที่ต่างๆได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและฝึกอบรม

Q: อะไรคือความคุ้มครองและระยะเวลา?

ตอบ: ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการรับประกันเป็นเวลา 12 เดือนเมื่อส่งมอบ ในช่วงเวลานี้ส่วนที่บกพร่องจะได้รับฟรีตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายของ Jamma Amusement Technology ® เพื่อดูรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม: อะไร คือจุดคุ้มทุนสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ?
ตอบ: จุดคุ้มทุนของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่อไปนี้สถานที่สถานที่ราคาเช่าราคาตั๋วการเข้างานพนักงานและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาคืนทุนเฉลี่ยอยู่ที่ 2-4 เดือน

ถาม: ฉันสามารถหาสินค้าออนไลน์ราคาถูกกว่าได้ หรือไม่?
ตอบ: Jamma Amusement Technology ® มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและคู่ค้า ลูกค้าที่กลับมาเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรานั่นคือเหตุผลที่เราใช้เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุดการกำหนดค่าและผลิตภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราทำให้ราคาในช่วงที่สูงขึ้นเล็กน้อย วิธีนี้ทำให้เรามีความภาคภูมิใจในงานของเราและทำให้ธุรกิจดี

ถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง 2D และ 9D?

A: 2D และ 3D หมายถึงมิติข้อมูลในอวกาศ 2D เป็น "แบน" โดยใช้มิติในแนวนอนและแนวตั้ง 3D จะเพิ่มมิติความลึก มันเป็นหลักความแตกต่างระหว่างภาพและประติมากรรม

4D เป็นคำศัพท์ทางการตลาดสำหรับระบบรวมภาพยนตร์ 3D ที่มีลักษณะทางกายภาพที่เกิดขึ้นในการซิงโครไนซ์กับภาพยนตร์ 3D และอาจรวมถึงการเคลื่อนไหวฝนลมการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิไฟแฟลชกลิ่นและการสั่นสะเทือน

5D และ 6D มักใช้สำหรับโปรโมชันเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น แต่จริงๆแล้วไม่มีความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ 4D

7D มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับระบบ 4D บวกกับความสามารถในการโต้ตอบโดยตรงกับภาพยนตร์โดยปกติจะใช้ปืนหรืออุปกรณ์อินพุตอื่น ๆ

9D เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในโรงภาพยนตร์และเกมยอดเยี่ยม นอกเหนือจากความสามารถของระบบ 7D เทคโนโลยี 9D ยังมีผู้สวมใส่สวมใส่ชุดหูฟังเพื่อความสมจริงเสมือนเพื่อให้ได้ประสบการณ์และความสามารถในการโต้ตอบอย่างเต็มที่ 360

หากมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613602266736

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ