บ้าน ผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มความเป็นจริงเสมือนจริง

ด้านบนของตัวจำลองเส้น / รุ่นใหม่ / 9D Shooting / Arcade ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ด้านบนของตัวจำลองเส้น / รุ่นใหม่ / 9D Shooting / Arcade ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

Top of the line simulator / New release / 9D Shooting / Arcade latest product
Top of the line simulator / New release / 9D Shooting / Arcade latest product

ภาพใหญ่ :  ด้านบนของตัวจำลองเส้น / รุ่นใหม่ / 9D Shooting / Arcade ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กว่างโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Jamma ® Global VR Park™
ได้รับการรับรอง: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
หมายเลขรุ่น: วันสุดท้ายบน TOWER ™
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ลฟิล์มยืดโครงไม้และ / หรือกล่องไม้
สามารถในการผลิต: 20 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กชุบสังกะสีและท่อสี่เหลี่ยม สี: สีดำและสีเหลือง
การชำระเงิน: การ์ดเหรียญและโทเค็น หน้าจอ: Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in
เกม: Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in ชุดหูฟัง: HTC VIVE
คอมพิวเตอร์: Intel® i7 / GC 1060 / SSD240G / DDR4 8G พื้นที่: 7 m2
การเก็บรักษา: ประตูล็อค เทคนิคพิเศษ: พื้นสั่นสะเทือน
แสงสูง:

vr walking platform

,

virtual reality walking platform

วันอาทิตย์ที่ TOWER TM   ตัวจำลองซิงค์ 9 D VR

SCENE REMAPPED IMERSSIVE COMBAT SIMULATION การจับคู่ 9D VR

ความเป็นจริงเสมือนได้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพซีนจาก LAST DAY ON TOWER TM การรวมกันของโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนทำให้ประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่น

วันอาทิตย์ที่ TOWER TM ฮาร์ดแวร์เฉพาะ:

ฮาร์ดแวร์:

ผู้เล่น 1
ขนาด 2.7 x 2.7 x 2.5 เมตร
แรงดันไฟฟ้า 220V
เพาเวอร์ 1000W
กระแสไฟฟ้า 12A
วัสดุ เหล็กชุบสังกะสี 1.5 มม
SCREEN 42 "
ประเภทแสง RGB LED 220V
ระบบการชำระเงิน บัตรเหรียญและโทเค็น
เทคนิคพิเศษ พื้นสั่นสะเทือน
น้ำหนักสุทธิ 400 กก
การรับประกัน 12 เดือน

รวม 2 เกมที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของวิสาหกิจ

 
ความเป็นจริงเสมือนได้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนภาพจาก LAST DAY ON TOWER TM การรวมกันของโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนทำให้ประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่น Jamma Amusement Technology ® นำเสนอ 2 เกม เสมือนจริงที่ สร้างสรรค์โดยใช้การถ่ายทำฉาก แบบจำลองที่ถูกต้องของคุณลักษณะเกมในสภาพแวดล้อมของผู้เล่นมีประสบการณ์แยกไม่ออกจากการจัดการจริง!

วันอาทิตย์บนอาคาร TOWER TM DEE SEE WAR & SPACE Alien Invasion


หุ่น จำลองการต่อสู้ LAST DAY ON TOWER TM ช่วยให้ผู้เล่นสู้กับศัตรูได้ถึง 6 ระดับหรือหยุดการบุกรุกคนต่างด้าวในอวกาศ ปุ่มกดไม่เพียงพอ เล่นแบบจำลองของเค้าโครงเกมคุณสามารถสัมผัสกำแพงจริงคว้าราวบันได การตั้งค่าพื้นที่เกมจะช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบกับโลกของ Virtual Reality

และกว่าห้าสิบเกมอาเขตฟรี:

ไม่มีโปรแกรมจำลองอื่นใดที่นำเสนอความเก่งกาจเช่นเดียวกับ วัน LAST DAY ON TOWER TM สามารถถอดฮาร์ดแวร์ส่วนกลางออกได้โดยง่ายและเปลี่ยน 7m 2 ให้เป็นพื้นที่เกมอาเขต VR ยอดเยี่ยมที่มีเกมมากกว่า 50 เกมให้คุณเลือก

HEADSET SPECS:

เครื่องจำลอง LAST DAY ON TOWER TM 9D มีชุดหูฟัง HTC Vive ® การควบคุมแบบ 360 องศาและการติดตามชุดหูฟังเสียงทิศทางและความคิดเห็นแบบสัมผัสแบบ HD หมายถึงการเคลื่อนไหวที่สมจริงและการดำเนินการในโลกเสมือนจริง ไม่ได้รับคนแรกมากกว่านี้ VIVE ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ความเป็นจริงเสมือนจริงที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างจินตนาการกับความเป็นจริงHEADSET:
UNITS 1
ยี่ห้อ HTC Vive ®
ประเภท แบบคู่
การแก้ไข 2160 x 1200
DIAGONAL 3.6"
REFRESH RATE 90HZ
FOV 110 °
การรับประกัน 3 เดือน


 

คอมพิวเตอร์:

ความเป็นจริงเสมือนเป็นมิติใหม่ของการเล่นเกมและอุปกรณ์ Jamma Amusement Technology ® ใช้ชุดหูฟัง VR ที่ดีที่สุด ความละเอียดสูงและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นจำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพอย่างจริงจัง เราให้การกำหนดค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบที่ดีที่สุด


PC:
UNITS 1
PROCESSOR Intel ® i7
การ์ดจอ 1060 6G
DRIVE SSD 240
แกะ DDR4 8G

ความสะดวกในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์

เราทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างง่ายดายโดยการเปิดใช้งานโปรแกรมเล่นเพื่อเรียกดูไลบรารีเนื้อหาและโหลดเกมเองโดยใช้ซอฟต์แวร์ของเราซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการ ให้ความช่วยเหลือจากพนักงานให้เหลือ น้อยที่สุด นอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการจัดการการควบคุมระยะไกลแก่ผู้ให้บริการผ่านแดชบอร์ดผู้บริหาร ผู้จัดการสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ในแบบเรียลไทม์หรือผ่านทางรายงานทางอีเมลได้โดยอาศัยการทำงานร่วมกันในระบบคลาวด์และซอฟต์แวร์สำนักงานด้านการจัดการที่มีการกระจายทั่วหลายตำแหน่ง รับรายงานการทำธุรกรรมอัปเดตเนื้อหาประวัติการเรียกเก็บเงินกำหนดเวลาของพนักงานหรือข้อมูลลูกค้าอย่างละเอียดเพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อหาและการตลาดด้วยซอฟต์แวร์ Jamma Amusement Technology ®

เรามี END เพื่อแก้ปัญหาสำหรับโครงการของคุณ

  • การดำเนินงานและการให้ความช่วยเหลือโครงการ: โลจิสติกการออกแบบและเลือกสถานที่การจัดรูปแบบธุรกิจและการปฏิบัติที่ดีที่สุดการตลาดและการส่งเสริมการขายวัสดุการกำหนดราคาและการบำรุงรักษาการปรับแต่งอุปกรณ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ...
  • หลังการขาย: 24/7 การสนับสนุนด้านเทคนิคซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์การฝึกอบรมการติดตั้งและ การอัปเดตเกมเป็นประจำ

การดำเนินงานและการช่วยเหลือโครงการ

Jamma Amusement Technology ® ช่วยคุณในการสร้างสถานที่ของคุณ เรานำเสนอการแสดงผลสถานที่ของคุณแบบ 3D เพื่อการใช้พื้นที่และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการและข้อ จำกัด ของคุณ การกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่น่าสนใจช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการของคุณ

เราดูแลความฝันของคุณราวกับว่าเป็นของเราเอง เรานำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมบันเทิง Jamma Amusement Technology ® มีความชำนาญระดับโลกในด้านการออกแบบวิศวกรรมและการจัดการประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับแบรนด์รีสอร์ทสวนน้ำสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุก

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

โทรหาเราตอนนี้! + 86-020-3925-9997

หลังการขายและอะไหล่

เรามีบริการออนไลน์และโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษและจีนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง การสนับสนุนด้านเทคนิคได้รับการรับรองโดยทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับประกัน 12 เดือน เราเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ให้พร้อมในการจัดเก็บเพื่อจัดส่งทันทีหากจำเป็นหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานในกรณีที่ซ่อม นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและให้บริการฝึกอบรม

บรรจุภัณฑ์และจัดส่ง

คำสั่งซื้อของคุณจะจัดส่งภายใน 10 ถึง 30 วันหลังจากการชำระเงินเต็มจำนวน

เราบรรจุผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างปลอดภัยและปลอดภัย:

  • เราใช้วัสดุห่อหุ้มฟองแบบหนาและแผ่นพลาสติกหนาเพื่อป้องกันคำสั่งซื้อของคุณ
  • การจัดส่งจะทำในลังไม้อัดหนักสร้างอย่างมาก เรามั่นใจว่าแพคเกจของคุณมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะให้การป้องกันอย่างเพียงพอ
  • เราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษและการจัดการที่พวกเขาต้องการและสมควรได้รับ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการจัดส่งระหว่างประเทศ Jamma Amusement Technology ® สามารถช่วยคุณในการหาบริการจัดส่งระหว่างประเทศที่ง่ายและราคาไม่แพงมากที่สุด เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยในทุกขั้นตอนโปรดติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

Q: คุณมีเกมให้มากแค่ไหน?
ตอบ: ในขณะนี้ LAST DAY ON TOWER TM จำลองมาพร้อมกับ 2 เกมเสมือนจริงที่พัฒนาโดย Jamma Amusement Technology ®ที่ มีลิขสิทธิ์และได้รับอนุญาตให้เข้ากับโครงสร้างการจำลอง การพัฒนาเกมใหม่เพิ่มเติมกำลังดำเนินอยู่และลูกค้าของเราได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงและกำหนดราคาเมื่อปล่อย นอกจากนี้เรายังมีลูกค้าของเราที่มีไลบรารี VR จำนวน 50 รายการพร้อมเกม VR ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด

Q: เกมประเภทใดบ้างที่รวมอยู่ด้วย?
ตอบ: ตั้งแต่การผจญภัยการเดินทางนิยายวิทยาศาสตร์การ์ตูนเต้นรำไปจนถึงการศึกษาและดนตรีเรามั่นใจได้ว่าผู้ชมทุกคนสามารถหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาได้ เนื้อหาใหม่ได้รับการอัปเดตเป็นประจำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทำให้สถานที่ของคุณมีความเกี่ยวข้อง

Q: อะไรคือลักษณะของผลิตภัณฑ์นี้?
ตอบ: รวมอยู่ใน วัน LAST DAY ON TOWER TM จำลองเป็นสองเกมพิเศษที่โลกเสมือนจริงตรงกับโครงสร้างของอุปกรณ์ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกและมีปฏิสัมพันธ์กับรูปแบบเสมือนจริงทำให้ทุกอย่างเป็นจริง โครงสร้างจำลองยังสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับเวที VR ที่ล้ำยุคสำหรับเกมประเภทใด ๆ

ถาม: คุณสามารถปรับแต่งเครื่องด้วยวัสดุที่แตกต่างกันโทนสีหรือโลโก้ได้ หรือไม่?

ตอบ: ใช่เครื่องทั้งหมดได้รับการผลิตในสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการของลูกค้าของเรา โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่คุณอาจมี

ถาม: คุณสามารถช่วยถ้าฉันมีปัญหากับผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือไม่?
ตอบ: ฝ่ายขายหลังการขายของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทำให้แน่ใจได้ว่าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ทันทีหรือตอบคำถามใด ๆ โดยไม่ขึ้นกับเขตเวลาของคุณ

Q: คุณสามารถช่วยในสถานที่ในกรณีที่เกิดความผิดปกติได้ หรือไม่?

A: บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ควบคุมอาร์เคดที่เข้มงวดทำให้การผลิตของเรามีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่ปกติแผนกบริการหลังการขายของเราจะช่วยเหลือคุณในการแก้ปัญหาดังต่อไปนี้ตามโปรโตคอลการแก้ไขข้อบกพร่องของเราพร้อมคำแนะนำแบบละเอียดภาพถ่ายและวิดีโอ หากปัญหายังคงมีอยู่ บริษัท ของเราสามารถจัดให้ช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือในสถานที่ต่างๆได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งและฝึกอบรม

Q: อะไรคือความคุ้มครองและระยะเวลา?

ตอบ: ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการรับประกันเป็นเวลา 12 เดือนเมื่อส่งมอบ ในช่วงเวลานี้ส่วนที่บกพร่องจะได้รับฟรีตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายของ Jamma Amusement Technology ® เพื่อดูรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม: อะไร คือจุดคุ้มทุนสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ?
ตอบ: จุดคุ้มทุนของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่อไปนี้สถานที่สถานที่ราคาเช่าราคาตั๋วการเข้างานพนักงานและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง คือตั้งแต่ 2 ถึง 4 เดือน

ถาม: ฉันสามารถหาสินค้าออนไลน์ราคาถูกกว่าได้ หรือไม่?
ตอบ: Jamma Amusement Technology ® มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและคู่ค้า ลูกค้าที่กลับมาเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรานั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงใช้วัสดุการกำหนดค่าและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อย วิธีนี้ทำให้เรามีความภาคภูมิใจในงานของเราและทำให้ธุรกิจดี

ถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง 2D และ 9D?

A: 2D เป็น "แบน" โดยใช้มิติในแนวนอนและแนวตั้ง 3D จะเพิ่มมิติความลึก มันเป็นหลักความแตกต่างระหว่างภาพและประติมากรรม

4D เป็นคำศัพท์ทางการตลาดสำหรับระบบรวมภาพยนตร์ 3D ที่มีลักษณะทางกายภาพที่เกิดขึ้นในการซิงโครไนซ์กับภาพยนตร์ 3D และอาจรวมถึงการเคลื่อนไหวฝนลมการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิไฟแฟลชกลิ่นและการสั่นสะเทือน

5D และ 6D มักใช้สำหรับโปรโมชันเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น แต่จริงๆแล้วไม่มีความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ 4D

7D มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับระบบ 4D บวกกับความสามารถในการโต้ตอบโดยตรงกับภาพยนตร์โดยปกติจะใช้ปืนหรืออุปกรณ์อินพุตอื่น ๆ

9D เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในโรงภาพยนตร์และเกมยอดเยี่ยม นอกเหนือจากความสามารถของระบบ 7D เทคโนโลยี 9D ยังมีผู้สวมใส่สวมใส่ชุดหูฟังเพื่อความสมจริงเสมือนเพื่อให้ได้ประสบการณ์และความสามารถในการโต้ตอบอย่างเต็มที่ 360

หากมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613602266736

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)