บ้าน ผลิตภัณฑ์สวนสนุกเสมือนจริง

สวนสนุกความเป็นจริงแบบเสมือนจริง Custom Outdoor Outdoor Equipment สำหรับ VR Play Center

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ไข่มีประสิทธิภาพที่ดีโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ของฉันทีมงานหลังการขายอยู่เสมอที่นี่สำหรับการสนับสนุน

—— จางไป

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลาสามปีเป็นพันธมิตรที่ดีจริงๆใน VR

—— CJ

ฉันซื้อมอเตอร์ VR 4 ตัวการแข่งรถน่าอัศจรรย์การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

—— อุซามะห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สวนสนุกความเป็นจริงแบบเสมือนจริง Custom Outdoor Outdoor Equipment สำหรับ VR Play Center

Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center
Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center

ภาพใหญ่ :  สวนสนุกความเป็นจริงแบบเสมือนจริง Custom Outdoor Outdoor Equipment สำหรับ VR Play Center

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กว่างโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Jamma ®
ได้รับการรับรอง: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
หมายเลขรุ่น: สวนสนุก™
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ลฟิล์มยืดโครงไม้และ / หรือกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
สามารถในการผลิต: 20 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
บริการแบบกำหนดเอง: สวนสนุกผลิตภัณฑ์โลโก้ฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์ ฯลฯ โซลูชันสิ้นสุด: วางแผน, ออกแบบ, ผลิต, ติดตั้ง, หลังการขาย
ชื่อสินค้า: สวนสนุกเสมือนจริง ใบสมัคร: เชิงพาณิชย์
ลักษณะการทำงาน: ติดตั้งง่าย
แสงสูง:

vr experience center

,

virtual reality center

THEME PARK TM   CUSTOM DESIGN

ความสนุกเป็นธุรกิจที่ร้ายแรง

เกี่ยวกับเรา:

 

Jamma Amusement Technology®เป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552

Jamma Amusement Technology®มีความเชี่ยวชาญระดับโลกในด้านการออกแบบวิศวกรรมและการจัดการประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับแบรนด์รีสอร์ทสวนน้ำสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุก
เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

•เป้าหมายของเราในการเพิ่มผลกำไรให้สูงสุดตามฐาน
เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มผลกำไรของคุณต่อตารางฟุต เราเอาชนะความคาดหวังของผู้เข้าพักและการเอาชนะความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของแต่ละโครงการเพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมกับความสัมพันธ์ที่ดีกับราคาและคุณภาพ

• END TO END SOLUTION
จากการวางแผนและการออกแบบไปจนถึงการติดตั้งและหลังการขายเราจัดการทุกขั้นตอนของกระบวนการ

•ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโครงการของคุณ
ทีมงานของเรามีทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับทุกโครงการไม่ว่าจะซับซ้อนเพียงใดก็ตาม

•โซลูชั่นการผ่อนคลาย
เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกด้วยทีมงานมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

แนวคิดการออกแบบ

ในขั้นตอนนี้เราจะเริ่มวางแผนออกแบบและตั้งงบประมาณของคุณ จากแนวคิดเรื่องหรือเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของคุณเราจะพัฒนาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับแขกของคุณ สถานที่น่าสนใจที่มีธีมคือการเดินทางที่สนุกสนานไปยังสถานที่และเวลาที่แตกต่างกันโดยใช้การเล่าเรื่องทิวทัศน์และการโต้ตอบที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ

ผ่านภาพวาดแนวคิดศิลปะไดอะแกรมโมเดล 3 มิติและภาพวาด CAD เราสร้างภาพที่แท้จริงของความคิดที่น่าอัศจรรย์ที่คุณจินตนาการไว้เสมอทำให้ความเพลิดเพลินของผู้เข้าร่วมเป็นเป้าหมายหลักของเราและธุรกิจที่ทำกำไรได้เป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคุณ

แผนแม่บท


การประสานงาน
ผ่านขั้นตอนการวางแผนหลักของเราเรามั่นใจได้ว่าทุกอย่างในโครงการของคุณทำงานร่วมกันทำให้การใช้งานพื้นที่ของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะที่เพิ่มความสะดวกสบายและประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชมให้มากที่สุด การวางแผนพื้นที่และการออกแบบรูปแบบที่มีประสิทธิภาพหมายถึงเส้นทางที่ผู้เข้าชมได้สัมผัสซึ่งประสบการณ์จะแผ่ขยายออกไปและเป็นแผนที่เส้นทางสู่ความสำเร็จสำหรับธุรกิจของคุณซึ่งแขกผู้เข้าพักได้รับการจัดการอย่างละเอียดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเพื่อความสะดวกสบายของพวกเขา จากการเชื่อมต่อกับเส้นทางขนส่งทั้งหมดและเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่จอดรถเพียงพอสำหรับการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและการจัดการฝูงชนเราจะทำให้โครงการของคุณมีลักษณะเฉพาะตัวพร้อมกับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและยังคงรักษาความต่อเนื่องของการออกแบบเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สมจริงและสอดคล้องกับลูกค้า
ไม่มีสิ่งใดที่สุ่มเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกหรือสถานบันเทิงใด ๆ เลย

การออกแบบโครงร่าง (SCHEMATIC DESIGN)

•การปรับปรุงใหม่
นักออกแบบวิศวกรและสถาปนิกของเราจัดทำคำอธิบายขั้นสุดท้ายภาพวาดทางเทคนิคและพิมพ์เขียวที่จำเป็นสำหรับการก่อสร้างและการใช้สถานที่ท่องเที่ยว การปรับแต่งนี้ช่วยให้สามารถเสนอราคางบประมาณโดยละเอียดและวางแผนกำหนดเวลาได้อย่างถูกต้อง


การเดินทางที่กำหนดเอง

•เป็นหนึ่งในประเภท
สวนสนุกจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากผลกระทบที่เป็นภาพและเอกลักษณ์ที่ทำให้การขี่สวนสาธารณะแบบกำหนดเองเป็นไปในไซต์ของพวกเขา จากรถไฟเหาะที่น่าตื่นเต้นที่มีสถานีเดิมและประตูสู่คิวไปยังสวนสาธารณะที่เป็นมิตรกับเด็กเรามีความรู้และความสามารถในการออกแบบแนวคิดที่ชาญฉลาดและการผลิต เราทำงานให้ได้มาตรฐานสูงสุดและทำให้โครงการของคุณมีรูปลักษณ์ที่ลูกค้าของคุณกำลังมองหา

การติดตั้งและการฝึกอบรมโซลูชันกุญแจล้อเลื่อน

•ความช่วยเหลือทั่วโลก

ด้วยรูปแบบที่ครอบคลุมและแผนความคิดที่มีอยู่ในมือแล้วมาเป็นองค์กรที่ลำบากในการประสานงานด้านสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในการสร้างสถานที่บันเทิงภายในกรอบเวลาที่เข้มงวดและงบประมาณ Jamma Amusement Technology ให้การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์การกำกับดูแลในสถานที่ทางศิลปะและการทดสอบโดยช่างเทคนิคที่มีคุณสมบัติเหมาะสม นอกจากนี้เรายังมีการฝึกอบรมสำหรับผู้ปฏิบัติงานและพนักงาน
เมื่อใดก็ตามที่โครงการของคุณตั้งอยู่เรามีความสามารถในการจัดการกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานในหลายประเทศเช่นฝรั่งเศสจีนฟิลิปปินส์อียิปต์เคนยาบราซิลและสหรัฐอเมริกาเรารู้ถึงความซับซ้อนในการสร้างสวนสนุก และเช่นเดียวกับคุณเราให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความปลอดภัย

การจัดการโครงการ

•ธุรกิจการค้า
เทคโนโลยี Jamma Amusement Technology สามารถช่วยในการจัดการการดำเนินธุรกิจของคุณโดยการวางแผนและใช้กลยุทธ์เพื่อพัฒนาความพึงพอใจของผู้เข้าชมและพนักงาน ทีมผู้บริหารของเราให้ความสำคัญกับข้อร้องเรียนและข้อเสนอแนะ

การสร้างตราสินค้า
•ร่วมกันเราสามารถปรับแก้ปัญหาสำหรับโครงการของคุณได้
เมื่อเป้าหมายของคุณได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้วเราจะช่วยคุณพัฒนาแบรนด์ของคุณได้เช่นการออกแบบโลโก้ภาพกราฟิกการเลือกตัวอักษรและการออกแบบตัวต่อตัวการรวมป้ายและสื่อเพื่อช่วยให้โดดเด่นเป็นอย่างหนึ่ง
ศาสตร์และการรวมระบบดิจิทัล

•ปรับปรุง KEEP
เริ่มต้นในช่วงต้นปี 1800 อุตสาหกรรมการพักผ่อนหย่อนใจที่น่าสนใจมีประวัติอันยาวนานและมีสีสันและคุณลักษณะบางอย่างที่ยังคงไม่มีเวลา แม้ว่าคุณลักษณะบางอย่างเช่นลูกอมฝ้ายอาจอยู่ที่นี่ตลอดไป แต่ตอนนี้พวกเขาต้องแชร์พื้นที่ด้วยคำอุทธรณ์ที่ใหม่กว่า ในยุคของการเชื่อมต่อและเทคโนโลยีการรับรู้ทางธุรกิจในปัจจุบันส่วนใหญ่อาศัยการมีสถานะออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ ผู้เข้าร่วมวันนี้ได้รับทราบอย่างดีและคาดหวังว่าจะได้รับความบันเทิงที่ดีที่สุดและพร้อมที่จะแสวงหาความตื่นเต้นต่อไป ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธีมและอุตสาหกรรมบันเทิงจะต้องมีการอัปเดตแบบดิจิทัลเพื่อรักษาลูกค้าและดึงดูดโอกาสในการขายใหม่
Jamma Amusement Technology มอบโซลูชันมัลติมีเดียเพื่อเพิ่มมูลค่าทางออนไลน์และในเว็บไซต์

รายละเอียดการติดต่อ
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613602266736

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)